Giao dịch tại nhatvip – cách thức thực hiện dễ dàng

Rate this post

Game thủ truy cập cổng game nhatvip sở hữu cung cấp rất nhiều kênh giao dịch giao dịch. Mỗi hình thức giao dịch này sẽ có cách thức giao dịch và số lượng ưu đãi khác nhau. Vì vậy, người chơi nên tìm hiểu kỹ lưỡng mỗi hình thức giao dịch khác nhau. Để tránh được những tình huống không may.

Đối với hình thức giao dịch qua MomoPay

Để tiến hành giao dịch với MomoPay thì trước hết người chơi phải sở hữu tài khoản tại Momo. Lúc đó, họ sẽ được gửi về máy duy nhất một mã QR. Họ có thể dùng mã QR này để giao dịch các khoản tại nhatvip club. Kế tiếp là các bước giao dịch tại app game với MomoPay:

Hướng dẫn giao dịch qua Momopay

Hướng dẫn giao dịch qua Momopay

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ game nhatvip. Nhấn vào danh mục nạp tiền/rút tiền bên phải giao diện. Tiếp đó, chọn mục MomoPay tại vùng tròn bên trái của trang chủ. Kế tiếp, người chơi có thể chọn lựa 1 trong 3 cổng để tiến hành thực hiện giao dịch. Có 3 cổng: 777, cổng 97 và cổng Momo-X. 
 • Bước 2: Riêng với hình thức này thì người chơi có thể chọn mức giao dịch trong khoảng từ 30K đến 30M. Nếu ở màn hình không hiển thị số tiền mong muốn thì điền lại số tiền mình muốn nạp/rút. Gõ dãy số vào ô “Nhập số tiền”, tiếp đó bấm vào ô “Xác nhận”. 
 • Bước 3: Sau khi đã xong bước “Xác nhận” thì trên màn hình sẽ xuất hiện mã QR nhất định. Người chơi tiến hành quét mã QR MomoPay có sẵn trong máy.

Lưu ý trong quá trình giao dịch, người dùng chỉ có tối đa 10 phút để thực hiện. Do vậy, nếu người chơi thực hiện các bước quá thời gian thì sẽ phải làm lại từ đầu.

Đối với hình thức giao dịch qua ZaloPay tại nhatvip

ZaloPay hiện nay là một trong những hình thức giao dịch trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Do vậy, số lượng người chơi lựa chọn hình thức giao dịch qua ZaloPay trên MomoPay cũng rất nhiều. 

Giao dịch qua Zalopay tại nhatvip

Giao dịch qua Zalopay tại nhatvip

Để thực hiện giao dịch qua ZaloPay thì người chơi hãy thực hiện đủ các bước. Tương tự như giao dịch tại MomoPay. Chỉ khác nhau ở chỗ là tại bước đầu tiên, thay vì chọn MomoPay, người chơi phải chọn mục ZaloPay. 

Mặc khác, giới hạn giao dịch với hình thức giao dịch qua ZaloPay là từ 10K đến 3M. Mặc khác, khi thực hiện quét mã QR ZaloPay trên nhatvip thì người chơi cần điền thêm nội dung chuyển khoản. Khi đó sẽ được cộng điểm.

Đối với hình thức qua ViettelPay tại nhatvip apk 

Các thao tác giao dịch qua ViettelPay cũng tương tự như giao dịch bằng ZaloPay. Khi giao dịch bằng cách thức này thì người chơi cũng nên kiểm tra kỹ thông tin cá nhân. Để tránh trường hợp chuyển nhầm mất tiền vô lý.

Đối với hình thức giao dịch qua thẻ cào

Để tiến hành giao dịch với hình thức thẻ cào thì người chơi hãy thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Mua thẻ cào có giá trị từ ít nhất là 20k, giới hạn 1M.
 • Bước 2: Truy cập vào trang chủ game nhatvip. Nhấn vào danh mục nạp tiền/rút tiền bên phải giao diện
 • Bước 3: Chọn mục giao dịch qua thẻ cào, chọn số tiền muốn nạp. Sau khi nhập xong, bấm vào mục “Xác nhận”. Khuyến khích người chơi nên chọn cổng 1 để giao dịch. Vì theo kinh nghiệm đi trước, giao dịch của bạn sẽ nhanh chóng, mượt mà hơn.
 • Bước 3: Điền những thông tin cần thiết về số thẻ cào, số seri và nhà mạng rồi nhấn chọn mục “Nạp thẻ”. Ví dụ bạn sử dụng nhà mạng Viettel thì chọn Viettel và nhấn vào mục nạp thẻ.

Đối với hình thức giao dịch qua Banking tại nhatvip ios 

Bên cạnh các cách thức trên, hình thức giao dịch nhanh qua Banking cũng được phổ biến rộng rãi. Bởi vì đa số người dân Việt Nam đến khoảng 17 tuổi đều đã có tài khoản ngân hàng. 

Giao dịch Banking nhanh chóng và an toàn

Giao dịch Banking nhanh chóng và an toàn

Vì thế, việc giao dịch qua Banking được nhiều người lựa chọn. Hình thức này còn mang đến cho người chơi sự tin tưởng, an toàn. Người chơi có thể giao dịch qua ngân hàng MB, Vietcombank,… Tương tự với Momo, để thực hiện giao dịch qua Banking thì người chơi cần liên kết số điện thoại.

Lưu ý khi giao dịch bằng hình thức Banking

Hiện tại, tuy rằng công nghệ phát triển nhưng không phải ai cũng ưa chuộng việc chuyển khoản. Vì vậy, hình thức giao dịch qua thẻ cào sẽ quen thuộc, tiện lợi với họ hơn. Nhưng điều này bất tiện hơn bởi người dùng sẽ phải trả một khoản tiền trực tiếp.

Ví dụ nếu người chơi nạp thẻ cào 200k thì sẽ bị trừ phí 20k. Vì vậy tiền trong tài khoản chỉ có 80k.

Lưu ý khi giao dịch tại nhatvip

Mọi người cần chú ý đến thời hạn mà mỗi cách thức quy định. Có phương thức cho người dùng giao dịch tối đa 15p, có cách chỉ có 10p. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích mọi người nên thanh toán trong khoảng 10p. Điều này tránh được hiện tượng nghẽn mạng, xử lí thông tin chậm.

Kiểm tra kỹ càng toàn bộ các thông tin trước khi nhấn vào nút xác nhận. Tiền bạc hay số tài khoản chuyển nhầm đều khiến người chơi mất tiền công cốc. Vì vậy, hãy thật chú ý trong thao tác này.

Kết luận

Trên đây là những gì chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về giao dịch tại nhatvip club. Đây không phải là thao tác khó nếu bạn dành thời gian tìm hiểu. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại cổng game trên.

One thought on “Giao dịch tại nhatvip – cách thức thực hiện dễ dàng

 1. e-commerce says:

  Wow, marvelous weblog format! How lengthy have
  you ever been running a blog for? you make running a blog look easy.

  The whole look of your website is great, let alone the content!
  You can see similar here e-commerce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay