Chương trình khuyến mãi giftcode vô cùng hấp dẫn ở Nhatvip

Rate this post

Anh em game thủ tham gia sân chơi trực tuyến Nhatvip Club không thể không biết đến giftcode. Đây là món quà mà người chơi luôn đón chờ khi giải trí tại cổng game này. Bởi vì đây là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện với hàng loạt giftcode giá trị dành cho người chơi. Hơn nữa, cách thức nhận được giftcode vô cùng đơn giản. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Các gói giftcode không giới hạn tại cổng game Nhatvip Club

Để nhận được giftcode tại cổng game một cách dễ dàng, chúng tôi sẽ chia sẻ vài cách thức gợi ý mà anh em có thể áp dụng và tìm kiếm. Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn như sau.

Tải Nhatvip về điện thoại

Điều đầu tiên mà người chơi cần làm để nhận được các giftcode giá trị tại cổng game này là tham gia trực tiếp thông qua link truy cập chính thức. Tuy nhiên, việc tải game về điện thoại sẽ giúp người chơi dễ dàng thao tác hơn. 

Giftcode hấp dẫn cho tân thủ tại Nhatvip Club

Giftcode hấp dẫn cho tân thủ tại Nhatvip Club

Người chơi có thể lựa chọn chơi game trực tiếp trên web của cổng game. Hoặc cách khác đó chính là tải về máy. Nhằm mục đích hỗ trợ người chơi một cách thuận tiện.

Kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên cổng game Nhatvip Club. Người chơi cần kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại cá nhân của mình để có thể tham gia các sự kiện. 

Đáng chú ý, việc kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại sẽ được thưởng cho người chơi 2K. Giúp họ khởi đầu trò chơi và trải nghiệm các tựa game trước khi chơi chính thức.

Like fanpage và post sự kiện tại Nhatvip Ios 

Sau khi đã kích hoạt tài khoản, để nhận được các giftcode giá trị tại Nhatvip.  Người chơi cần thực hiện một số bước tiếp theo. Trước hết, họ cần truy cập vào fanpage chính thức và thực hiện việc like fanpage. 

Các ưu đãi chỉ người chơi tại Nhatvip mới nhận được

Các ưu đãi chỉ người chơi tại Nhatvip mới nhận được

Bên cạnh đó, người chơi cũng nên like thêm các post về sự kiện mà họ muốn tham gia được đăng tải trên trang. Điều quan trọng cần nhớ là bật chế độ xem trước để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của cổng game. 

Như vậy, người chơi sẽ có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện. Từ đó dễ dàng nhận được các món quà giftcode hấp dẫn.

Share bài viết sự kiện công khai kèm status

Để tham gia sự kiện, sau khi đã xác nhận tài khoản. Người chơi cần tìm hiểu và lựa chọn sự kiện phù hợp để tham gia. Sau đó, để có cơ hội nhận được giftcode, người chơi cần thực hiện một số bước đơn giản. 

Đăng ký tài khoản ngay - Nhận quà liền tay

Đăng ký tài khoản ngay – Nhận quà liền tay

Trước tiên, người chơi cần like fanpage chính thức của cổng game. Thường xuyên theo dõi các bài viết được đăng tải trên trang. Việc bật chế độ xem trước cũng rất quan trọng để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin sự kiện nào. 

Sau đó, người chơi cần share bài viết của sự kiện đó lên trang cá nhân của mình với chế độ công khai. Kèm theo lời cảm nhận về cổng game và hashtag “NHATVIP_CHOI_LA_NHAT”. 

Bằng cách này, người chơi có thể giúp tăng sự lan truyền của sự kiện. Đồng thời có cơ hội nhận được giftcode giá trị. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động khác như thường xuyên chơi game. 

Comment bạn bè và chụp lại màn hình

Sau khi hoàn thành các bước trên, người chơi cần chờ đợi và kiên nhẫn để đợi kết quả của sự kiện. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn như: Giftcode, vàng, bạc hay các vật phẩm giá trị trong game. 

Nếu không may, hãy đừng buồn vì vẫn còn rất nhiều sự kiện khác được cổng game tổ chức định kỳ. Chú ý rằng, mỗi sự kiện có cách thức tham gia và yêu cầu khác nhau. Do đó người chơi cần đọc kỹ và tuân thủ đúng các quy định. 

Ngoài ra, việc chia sẻ thông tin, tag bạn bè cũng cần phải đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của Facebook để tránh vi phạm chính sách của mạng xã hội này.

Điều kiện để có thể tham gia nhận giftcode Nhatvip Apk 

Để có thể tham gia nhận được các mã code hấp dẫn tại cổng game này, người chơi cần phải tuân thủ đầy đủ vài quy định. Đầu tiên, mỗi tài khoản game chỉ được phép nhận một mã quà tặng từ sự kiện. 

Vì vậy, anh em cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sự kiện muốn tham gia để tránh lãng phí cơ hội nhận quà. Thứ hai, mã quà tặng sẽ được gửi trực tiếp đến Messenger Facebook của người chơi. 

Vì vậy hãy đảm bảo rằng tài khoản Facebook của bạn là hoạt động và có thể nhận tin nhắn từ cổng game. Cuối cùng, mỗi thành viên chỉ được phép tạo một tài khoản trò chơi. 

Các đối tượng có thể tham gia event tại sân chơi Nhatvip Club 

Để tham gia nhận giftcode, người chơi phải đáp ứng yêu cầu về độ tuổi từ 18 trở lên. Khi đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ yêu cầu người chơi cung cấp thông tin về tuổi. Để đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Ngoài ra, tất cả các thành viên đều có thể tham gia các sự kiện. Được tổ chức bởi cổng game mà không bị hạn chế đối với các tiêu chí khác. Vì thế đây chính là sự kiện mà anh em không nên bỏ lỡ.

Trên đây là tất cả các bước cần thiết để nhận được giftcode siêu hời chỉ có tại Nhatvip Club. Nếu anh em thực hiện đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn. Sẽ có cơ hội rinh được nhiều mã code với giá trị khác nhau. Chúng tôi mong các bạn sẽ thành công và có những trải nghiệm thú vị trên cổng game của chúng tôi. Chúc anh em may mắn và thành công!

One thought on “Chương trình khuyến mãi giftcode vô cùng hấp dẫn ở Nhatvip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay