Chơi blackjack như thế nào để thắng lớn tại cổng game Nhatvip

Rate this post

Hiện nay có thể tìm thấy bất cứ trò chơi nào tại Nhatvip, cổng game cung cấp cho anh em đa dạng thể loại. Trong đó tuyệt đối không thể bỏ qua Blackjack – trò chơi hot hit nhất hiện nay. Rất nhiều anh em đã chinh phục được trò chơi và may mắn nhận thưởng. Nếu bạn cũng muốn trở thành người may mắn tiếp theo thì chắc chắn phải nắm được các thông tin dưới đây. 

Giới thiệu game blackjack Nhatvip

Blackjack còn có tên gọi quen thuộc khác là xì dách. Trò chơi này sẽ phân định thắng thua được vào điểm số lá bài của các người chơi so với cổng game. Cụ thể, nhiệm vụ của bạn là rút bài sao cho tổng số điểm gần với con số 21 nhất, và tuyệt đối là không được vượt quá. 

Giới thiệu trò chơi hot nhất Nhatvip - Blackjack
Giới thiệu trò chơi hot nhất Nhatvip – Blackjack

Như các trò chơi bài khác, blackjack tại Nhatvip sử dụng bộ bài tây 52 lá. Trò chơi này bạn có thể tìm hầu hết ở các cổng game, cổng game. Tuy nhiên blackjack tại cổng game chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác.

>> Xem thêm tin tức: Vui cược săn thưởng với ưu đãi thành viên mới tại Nhatvip

Luật chơi cơ bản trong blackjack tại cổng game Nhatvip

Luật chơi là điều mà bất cứ người chơi nào cũng cần nắm khi mới tham gia vào blackjack. Hãy cùng tìm hiểu xem cách tính điểm các lá bài như thế nào? Có những trường hợp đặc biệt nào mà người chơi cần chú ý. 

Cách tính điểm các lá bài  

Tính điểm của các lá bài trong blackjack là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thắng thua. Sau đây, cổng game sẽ hướng dẫn bạn cách tính điểm chi tiết: 

Luật chơi blackjack cơ bản cần nắm
Luật chơi blackjack cơ bản cần nắm

 • Các lá bài có giá trị từ 2 đến 10 thì sẽ được tính số điểm tương ứng với con số xuất hiện trên mặt lá bài. Ví dụ lá bài số 5 thì sẽ ứng với nó là 5 điểm. 
 • Các lá bài tượng như J, Q, K đều có giá trị là là 10 điểm.
 • Quân bài A sẽ được tính là 1 điểm chỉ khi tổng các lá bài của bạn lớn hơn 11 điểm. 
 • Quân bài A sẽ được tính là 11 điểm chỉ khi tổng các lá bài của bạn nhỏ hơn hoặc bằng 11 điểm.
 • Còn nếu là hai lá bài A sẽ có số điểm là 2 điểm.

Các trường hợp đặc biệt cần nắm trong blackjack

Ngoài việc tính điểm như đã nêu người chơi cần nắm được một số trường hợp đặc biệt. Những trường hợp dưới đây đều liên quan đến quy định chiến thẳng của bạn. Do đó hãy chú ý và ghi nhớ chúng để không mất quyền lợi.

 • Xì bàng: Xì bàng có nghĩa là hai lá bài đầu tiên bạn được chia là 2 quân A. Khi sở hữu hai lá này thì bạn mặc nhiên sẽ dành chiến thắng và không cần rút thêm bất cứ một lá bài nào.

Một số trường hợp đặc biệt trong blackjack cần lưu ý
Một số trường hợp đặc biệt trong blackjack cần lưu ý

 • Xì dách: Khác với xì bàng, xì dách là khi hai lá bài đầu tiên bạn giữ đó trong đó có một lá là A và một lá có giá trị 10 điểm. Lá có giá trị 10 có thể là một trong các lá sau: 10, J, Q, K. Trường hợp này bạn cũng sẽ 100% giành chiến thắng mà không cần rút thêm. 

Một số thuật ngữ trong blackjack Nhatvip cần nắm 

Để hiểu hơn về trò chơi và không bị bỡ ngỡ khi tham gia ván chơi chính thức bạn cần nắm được các thuật ngữ thường dùng. Hãy tham khảo và ghi nhớ những thuật ngữ dưới đây để vận dụng hiệu quả nhất. 

 • Blackjack: Có nghĩa là hai lá bài đầu tiên của người chơi đạt số điểm 21. Để trở thành blackjack bạn phải thuộc trường hợp xì dách. 
 • Hit: Khi bạn muốn rút thêm bài bạn sẽ dùng thuật ngữ Hit, khi đó dealer sẽ tự động rút bài cho bạn. 
 • Bust: Nếu bạn rút thêm bài và tổng số điểm vượt quá 21 thì bạn sẽ thua, thuật ngữ này trong tiếng Việt gọi là quắc. 
 • Push: Khi người chơi và cổng game có số điểm hòa nhau, lúc này bạn sẽ được hoàn tiền cược. 
 • Double: Nếu muốn cược gấp đôi số tiền hiện tại thì bạn có thể sử dụng thuật ngữ này. Bạn nên tăng tiền cược khi số điểm trong khoảng 9-11. 
 • Pair: Có nghĩa là nếu bạn muốn dùng hai lá bài đầu để thắng đối thủ và không muốn rút nữa.
 • Surrender: Bạn tiến hành bỏ bài và đợi các ván sau để tham gia. 

Hướng dẫn chơi blackjack Nhatvip cực kỳ đơn giản

Nếu đã nắm được những thông tin về luật chơi, thuật ngữ, cách tính điểm…Bạn có thể bắt đầu một ván blackjack chính thức tại Nhatvip Club. Bạn hãy tham khảo và thao tác theo các bước dưới đây để quá trình chơi được đơn giản hóa nhất. 

 • Bước 1: Tiến hành đặt cược trong khoảng thời gian đặt cược cho phép. Bạn có thể lựa chọn mức cược phụ thuộc vào số tiền vốn của mình có. 
 • Bước 2: Hết thời gian đặt cược thì dealer sẽ chia bài cho các người chơi. Ban đầu mỗi người sẽ nhận được hai lá bài, thứ tự chia sẽ bắt đầu từ người bên trái của dealer. 
 • Bước 3: Sau khi đã chia bài xong người chơi sẽ tiến hành tính tổng số điểm. Nếu tổng điểm hai lá bài nhỏ hơn 17 bạn phải rút thêm bài để nâng số điểm của mình. Còn nếu vượt quá 21 thì mặc nhiên bạn sẽ thua. Hoặc cũng có thể xảy ra các trường hợp đặc biệt như xì dách, xì bàn. 

Qua bài viết trên liệu bạn đã nắm được các thông tin liên quan cũng như là cách chơi blackjack chưa? Mong rằng với những thông tin này chúng tôi có thể giúp bạn chinh phục chiến thắng lớn nhất. Hãy mau chóng mở tài khoản và tải Nhatvip để khám phá nhiều điều bất ngờ phía sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay