Top những bí mật cực chấn động của pirate king tại link tai Nhatvip

Rate this post

Là một cược thủ chính hiệu chắc chắn các bạn đã có cơ hội được trải nghiệm Pirate King siêu cuốn tại link tai Nhatvip. Đây là một trong những cái tên đang khiến cho bao anh em nhớ mong trong thời gian vừa qua. Và để có thể hiểu rõ hơn về tựa game này, mọi người hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Một vài nét tổng quan cơ bản của game pirate king tại nhatvip

Nếu các bạn nghĩ rằng pirate king tại link tai Nhatvip là một tựa game phức tạp, khó chơi thì các bạn đã lầm. Đây là một trong game có cách chơi đơn giản nhất tại nhatvup. 

Nét tổng quan về pirate king tại link tai Nhatvip

Nét tổng quan về pirate king tại link tai Nhatvip

Tựa game này chỉ bao gồm có 4 chức năng cơ bản là attack, steal, spin và defend. Với luật chơi dễ hiểu nhưng chiến thuật đa dạng, rất nhiều anh em cược thủ đã mê tựa game này bao giờ không hay.

Với sự đầu tư vượt trội, Nhatvip đã biến tựa game này thành thiên đường cho những người tham gia chơi. Đồ họa đỉnh cao, mượt mà cùng với nhiều phần thưởng có giá trị,… 

Chính là những điểm cộng to lớn cho pirate king tại link tai Nhatvip. Ngoài ra, tựa game này cũng được hỗ trợ trên nền tảng IOS, Android và Window.

>> Xem thêm tin tức: Cách đăng nhập Nhatvip cơ bản cho tân thủ

Sơ lược về cách chơi tựa game pirate king tại link tai Nhatvip

Như đã đề cập ở trên, pirate king tại link tai Nhatvip không hề thách thức người chơi mà có một lối chơi vô cùng đơn giản. Người tham gia chơi chỉ việc thực hiện xoay quanh 4 chức năng cơ bản sao cho có thể nhận được tổng số điểm tối đa. 

Sơ lược về cách chơi pirate king tại link tai Nhatvip

Sơ lược về cách chơi pirate king tại link tai Nhatvip

Để có thể làm được việc đó, các bạn cũng cần phải thực hiện những nhiệm vụ mà máy chủ đưa ra để phá đảo tựa game này. Tựa game này được phác họa và vận hành qua việc chinh phục những hòn đảo xinh đẹp, thơ mộng.

Từ đó biến chúng thành quyền sở hữu của bạn. Nhưng đừng nghĩ vậy là nhàm chán bởi bạn cũng có thể bị tấn công bởi vô số kẻ thù khác. Do đó, ngoài việc đi chiếm lấy những hòn đảo thì bạn cũng phải cần có những chiến thuật. Nó phải riêng biệt để bảo vệ và phát triển những hòn đảo của mình.

Bật mí những chức năng cơ bản mà bạn cần phải biết khi chơi tại link tai Nhatvip

Để có những chiến thuật chơi hiệu quả, các bạn cần phải nắm được cái cốt lõi của trò chơi pirate king được vận hành tại link tai Nhatvip. Bài viết này ở đây với chức năng hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu những điều đó.

Những chức năng cần biết khi chơi pirate king tại link tai Nhatvip

Những chức năng cần biết khi chơi pirate king tại link tai Nhatvip

Về chức năng tấn công

Đây là chức năng đã được đề cập ở phía trên mang tên “attack”. Bạn nhất định phải sử dụng thành thạo chức năng này để có thể tấn công đối thủ của bạn. Để có thể nhận tiền thưởng là những đồng tiền vàng.

Chắc chắn các bạn phải nhắm thật chính xác bằng khẩu súng mà bạn sở hữu. Trong số 5 công trình được nhatvip sử dụng thì thông thường người chơi sẽ sử dụng công trình mà có điểm số cao nhất để nhắm bắn.

Về chức năng phòng thủ

Khi đã có chức năng tấn công chắc chắn phải có kỹ năng  phòng thủ. Do đó nhiệm vụ của các bạn trong chức năng này. Đó là đầu tư và sắp xếp thật nhiều lá chắn xung quanh các hòn đảo của bạn.

Từ đó để chống khỏi những kẻ xâm nhập với ý đồ xấu xa. Để có thể thực hiện được chức năng này, các bạn hãy sử dụng ô phòng thủ được ghi trong game là “defend”.

Thông thường thì kẻ thù của bạn sẽ lựa chọn những hòn đảo có mức phòng thủ kém để tấn công và giành giật hòn đảo đó. Chính vì vậy mà đừng tập trung quá vào tấn công mà bỏ qua chức năng phòng thủ nhé.

Về chức năng giao dịch công trình 

Để có thể tích lũy được những vật liệu và nâng cấp các hòn đảo của bạn thì chắc chắn các bạn phải có riêng cho mình một số lượng vàng nhất định. Bởi chính số vàng này là cơ sở để các bạn có thể mua những vật dụng. Nó đặc biệt cần thiết cho những công trình của mình. 

Tuy nhiên có một lưu ý là cũng chính việc tích lũy tiền nhiều. Nó có thể dẫn đến trường hợp bị ăn cắp. Do đó, khi đã có tiền rồi anh em nên đầu tư vào mua vật phẩm thông qua shop bán đồ trên giao diện chính.

Về chức năng mời bạn bè cùng tham gia

Hầu hết các tựa game trên thị trường ngày nay đã cho phép những người tham gia chơi. Đó là chỉ cần được kết nối tài khoản Google và Facebook. Do đó, đối với tựa game pirate king tại Nhatvip anh em cũng có thể kết nối thông qua hai nền tảng này.

Ngoài ra, việc kết nối bạn bè cũng giúp cho anh em nhận được số lần quay. Do đó, kết nối càng nhiều thì bạn sẽ càng nhận được nhiều lượt quay. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ gia tăng cơ hội chiến thắng. Đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

Nói chung, pirate king tại link tai Nhatvip chắc chắn sẽ không khiến cho anh em phải thất vọng. Do đó đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy tham gia vào tựa game này ngay và nhận được vô số phần quà hấp dẫn cực khủng đến từ sân chơi siêu uy tín Nhatvip.

Chơi ngay