Thế giới của siêu game dragon ball nhatvip điên đảo người hâm mộ

Rate this post

Trọng tâm chính của dragon ball là các phe phái PvP. Chế độ người chơi so với người chơi phải sử dụng các đơn vị tốt nhất và các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số bí kíp hướng dẫn những người mới bắt đầu hiểu về dragon ball tại nhatvip club nhé.

Hướng dẫn một số thao tác cơ bản trong dragon ball nhatvip 

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thao tác cơ bản của trò chơi hầu hết thời gian và giải thích nó một cách rất rõ ràng. Các bạn hãy nhớ lưu ý để tránh những nhầm lẫn trong quá trình chơi game nhé.

Một số lệnh cơ bản

Vuốt lên để di chuyển ký tự phía trước. Vuốt xuống để di chuyển nhân vật ra phía sau. Nếu bạn ở gần, bạn có thể ném Ki Blasts bằng cách chạm vào màn hình.

Tuy nhiên, nếu bạn đến gần kẻ thù, máy bay chiến đấu sẽ tung ra một cuộc tấn công nhẹ. Đấu ngư của bạn sẽ bắt đầu nạp điện cho đấu ngư Ki. Đồng hồ sẽ xuất hiện nếu bạn chạm và giữ vào màn hình.

Các lệnh cơ bản trong dragon ball nhatvip

Các lệnh cơ bản trong dragon ball nhatvip

Ki là ‘Thẻ bài nghệ thuật’, đây là những lá bài bạn nhận được khi kết thúc trận chiến. Mỗi người có một công dụng khác nhau, và mỗi người có một mức chi phí khác nhau tại nhatvip

Một số lệnh nâng cao tại nhatvip apk 

Tấn công nhẹ kết hợp với thẻ nghệ thuật giao tiếp dựa trên kiến ​​thức bạn cần để cạnh tranh trong PvP. Goku sẽ bị hạ gục trong trận chiến đầu tiên của bạn.

Vuốt sang trái hoặc phải không biến mất. Mỗi bước chuyến bay bạn thực hiện sẽ vẽ một chỉ số chuyến bay. Nó không thể được bổ sung trong khi chiến đấu hoặc sạc Ki, vì vậy hãy cẩn thận!

Các lệnh nâng cao trong dragon ball nhatvip

Các lệnh nâng cao trong dragon ball nhatvip

Bước biến mất là một hành động phòng thủ để tránh các cuộc tấn công Art Cards, Ki Blasts và thậm chí cả Rush Rush đều cực kỳ hữu ích. Trong quá trình phát triển thẻ Arts, rất khó có khả năng xuất hiện viên ngọc rồng ở góc trên bên phải. 

Nếu bạn thu thập đủ 7 viên ngọc rồng, bạn có thể lớn lên. Đó là một đòn tấn công rất mạnh, nếu bạn làm đúng, bạn có thể chiến thắng chính mình. Sử dụng ảnh chân dung được kích hoạt trong nhatvip. Tấn công chính, thay đổi theo vai trò.

Hiểu các loại điểm mạnh / điểm yếu của game dragon ball nhatvip ios 

Các nhân vật chỉ có thể có một loại và mỗi loại có một lợi thế và một loại yếu. Mỗi ký tự có một yếu tố mã hóa màu cụ thể. Năm màu cơ bản là đỏ, vàng, tím, lục và lam. 

Mỗi phần tử của màu cơ bản mạnh đối với một màu và yếu đối với màu kia. Bảy nhân vật trong trò chơi sẽ tương ứng với những màu sắc tại nhatvip như sau:

 • Màu xanh đỏ mạnh mẽ và không thể làm bất cứ điều gì màu xanh lá cây
 • Màu đỏ mạnh màu vàng và không thể làm gì màu xanh
 • Màu vàng là màu tím mạnh và không thể làm được gì màu đỏ
 • Xanh tím mạnh mẽ và không thể làm gì vàng
 • Màu xanh lá cây mạnh mẽ và không thể làm bất cứ điều gì màu tím

Bây giờ có thêm hai yếu tố. Chúng chỉ được sử dụng bởi kẻ thù trong chế độ câu chuyện và hẹ tương ứng. Hai người pha trò là hai yếu tố đặc biệt: bóng tối và ánh sáng.

 • Đen tối mạnh mẽ về mọi mặt, nhưng yếu kém về lỗi lầm nhẹ nhàng
 • Ánh sáng mạnh và bóng tối yếu.

Độ hiếm có trong trò chơi dragon ball

Các nhân vật được mở khóa chủ yếu bằng cách triệu tập trong nhatvip. Mặc dù có nhiều cách khác để tăng cấp cho chúng, thực hiện các nhiệm vụ hoặc thậm chí chỉ chơi các sự kiện. Tính đến thời điểm hiện tại, có ba vật hiếm trong trò chơi:

Độ hiếm trong dragon ball

Độ hiếm trong dragon ball

 • Anh ta hoặc anh hùng phổ biến nhất là tỷ lệ nạo vét 73% trên một biểu ngữ bình thường.
 • Ví dụ: cực hiếm thấy, Tỷ lệ kéo 20% trên biểu ngữ bình thường.
 • SP hoặc Shard Là tỷ lệ kéo 7% hiếm nhất và mạnh nhất trên một biểu ngữ bình thường.

Mỗi nhân vật có thể có tối đa 7 sao. Mở khóa chúng bằng cách mua “Z-Power”. Khi bạn triệu hồi và kéo nhân vật HE, nó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh 100 Z, EX là sức mạnh 250 Z và sức mạnh 600 Z SP.

Mỗi ngôi sao sẽ làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn, 0 là thấp nhất và 7 là cao nhất. Khi nâng cấp lên cấp sao cao hơn, Z-Powers sẽ được đặt lại về 0 và chi phí để tăng sức mạnh cho nhân vật sẽ cao hơn cấp độ trước đó.

Các loại linh hồn và mẹo để chơi dragon ball 

Vì có năm loại chính nên cũng có năm loại linh hồn để thu thập tại nhatvip club. Mỗi loại tương ứng với loại riêng và có kích thước khác nhau. Giải thích nhanh về cách thức hoạt động của nó; nghĩ về cây kỹ năng RPG cổ điển. 

Bạn có thể sử dụng một dạng tiền tệ (Linh hồn) để tăng sức khỏe cho nhân vật của mình, tấn công… Linh hồn Thăng hoa được sử dụng để mở khóa “bảng tốc độ” và Linh hồn Siêu cấp được sử dụng để nâng cấp “Cây kỹ năng”.

Các loại linh hồn trong dragon ball

Các loại linh hồn trong dragon ball

Kiếm tiền từ linh hồn, linh hồn bay và siêu linh hồn, chỉ cần chơi chế độ câu chuyện hoặc chơi các trận chiến PvP để kiếm tiền để đổi lấy linh hồn. Ngoài ra còn có chế độ dự trữ 4 chế độ câu chuyện.

Một số mẹo chơi Dragon Ball đỉnh cao tại nhatvip

Dưới đây là các bí thuật đỉnh cao của chúng tôi. Nó được thiết kế để giúp người mới bắt đầu dễ dàng giành chiến thắng trò chơi dragon ball. Hãy cùng khám phá ngay tại nhatvip club nhé.

 • Nên tạo một phiếu giảm giá hàng ngày. Bạn có thể may mắn và được giảm giá 80%!
 • Saibamen EXP và Zeni.Hoạt động Điều cần thiết là tăng cấp vai trò của bạn một cách nhanh chóng, bạn có thể làm điều này một lần một ngày.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành câu chuyện trước khi bước vào các sự kiện hoặc PvP khó hơn. Điều này không chỉ đòi hỏi sự khác biệt về trình độ kỹ năng mà còn cả sự khác biệt về sức mạnh của đơn vị bạn.
 • Đừng quên tham gia Sự kiện Thử thách giới hạn rắn mỗi ngày, nó có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong giai đoạn đầu của trò chơi!
 • Hãy coi chừng các đơn vị mạnh mẽ và khẩu hiệu mới.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn và mẹo nhỏ dành cho người mới bắt đầu dragon ball này hữu ích. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về trò chơi, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo tại nhatvip. Chúc bạn có những giây phút thật thư giãn và vô cùng may mắn tại thế giới cá cược của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay