Phương pháp chơi chắn hiệu quả nhất khi truy cập link tai Nhatvip

Rate this post

Chắn là một trong số những trò chơi được nhiều game thủ việt ưa chuộng và tham gia. Trên thực tế, trò chơi này không có quá nhiều khó khăn. Để nắm bắt được luật chơi và cách chơi chắn cụ thể và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm đọc thông tin qua link tai Nhatvip sau đây.

Tìm hiểu sơ lược về bài chắn tai link tai Nhatvip

Dựa trên nguồn gốc của bài chắn, người ta đã phát triển một loại hình trò chơi bài. Bao gồm hai phiên bản khác nhau chia theo số lượng người tham gia. Trong đó, loại khối đầu tiên chứa bốn người chơi (gọi là chắn bí tứ).

Đây cũng là loại chắn thông dụng và phổ biến nhất tại Nhatvip. Loại chắn thứ hai gồm có 5 người chơi (gọi là chắn bí ngũ). Không giống như chơi tổ tôm, sử dụng tất cả 120 lá. 

Sơ lược về chắn ở link tai Nhatvip

Sơ lược về chắn ở link tai Nhatvip

Bài chặn chỉ sử dụng khoảng 100 lá bỏ đi 20 lá còn lại. Nhị, tam, tứ, ngũ, lục, thất, bát, chi là những dòng chữ ở phía bên phải. Vạn, Văn, Sách ở phía bên đối diện.

 Các lá bao gồm thẻ nhận dạng dựa trên hình ảnh và từ ngữ. Hãy nhớ các lá sử dụng biểu tượng cảm xúc ở mặt trước thẻ hoặc các từ ở đầu mỗi lá. Các chữ bên phải là 2, 3, 4, 5, 6, 8, chi.

>> Xem thêm tin tức: Hướng dẫn đăng ký Nhatvip siêu hot với các bước cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn chơi chắn cho tân thủ link tai Nhatvip

Mặc dù là một trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, những người chơi mới cần được học một cách chỉn chu và bài bản. Dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về luật cũng như những lỗi phạt điển hình khi chơi.

Hướng dẫn chơi chắn ở link tai Nhatvip

Hướng dẫn chơi chắn ở link tai Nhatvip

Số lượng người chơi

Về cơ bản, như đã giới thiệu ở phần đầu, chắn có hai hình thức chơi dựa trên số lượng người chơi tham gia ván đầu tiên. Vì loại bài bí mật là phổ biến nhất nên số lượng người chơi trong một ván bài thông thường là 4. 

Cụ thể, mỗi người được chia tổng số quân bài. Mỗi người nhận được 19 quân bài. Số quân bài còn lại sau khi được chia được đặt ở trung tâm (giữa) của ván chơi hay còn gọi là Nọc.

Cách chia bài tại sàn Nhatvip 

Cụ thể, trong trò chơi bài, các lá bài được chia thành năm phần và còn lại khoảng năm phần sau khi chia. Người chơi lấy năm lá bài lạ này và kết hợp chúng với bất kỳ phần nào của lá bài để tạo thành Nọc.

Sự kết hợp các quân bài có thể tùy ý hoặc sự kết hợp các quân bài có thể là người chiến thắng ở ván trước. Sau đó, một lá bài được rút ngẫu nhiên từ bộ bài Nọc. 

Cách chia bài chắn 

Cách chia bài chắn 

Lá bài đó được lật lên trên một trong bốn lá bài còn lại để tạo thành một phần của lá bài chính. Người chơi sau đó phải rút bài để quyết định xem ai chơi trước và ai nhận được lá bài nào.

Cụ thể, 4 người chơi tương ứng với các vị trí 1, 2, 3, 4 được xếp từ trái qua phải,  người chơi số 2 và người chơi số 4 ngồi chéo nhau. Người chơi số 2 nhận được quân thất vạn, tính từ B đến D.

Mỗi người còn lại được chia bài xung quanh lá bài chính. Phần bên phải của lá bài được chuyển cho người chơi số 1. Như vậy người chơi bên phải nhận lá là người chơi số 4. 

Phần tiếp theo được chuyển cho người chơi số 2, và bên trái nhận bài. Nó được chia cho người chơi số 3. Các hình thức khác cũng tương tự như vậy gồm chắn, ba đầu, què, cạ.

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn anh em cách chơi game bài chắn thông qua link tai Nhatvip. Chắc hẳn đây sẽ là những nguồn nội dung bổ ích cho những ai muốn chinh phục bộ môn hấp dẫn này

Chơi ngay