Nhận hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tại nhatvip

Rate this post

Tiền đặt cược của anh em sẽ không còn là vấn đề. Người chơi chỉ cần giới thiệu thành viên mới tại cổng game nhatvip club. Anh em sẽ nhận được hoa hồng cực khủng. Đừng chần chờ hãy nắm ngay cơ hội kiếm tiền này. Bạn sẽ có thể nhiều bạn bè tại cổng game.

Thông tin nhận hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới siêu đơn giản

Quy định để nhận tiền hoa hồng từ việc giới thiệu thành viên mới rất đơn giản tại cổng game. Nhatvip apk sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi khi giới thiệu thành viên. Người chơi mới cũng có nhận chương trình ưu đãi đặc biệt.

Thể lệ để nhận hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới

Với cược thủ mới được giới thiệu thành công đến với cổng game. Người giới thiệu sẽ được hoa hồng ngay khi cược thủ mới tham gia và phát sinh cược tại nhatvip. Cổng game không giới hạn lượt giới thiệu. Anh em có thế thoải mái mời người dùng qua “link liên kết, mã giới thiệu” của cổng game.

Cổng game sẽ dành tặng riêng cho bạn và người mới tham gia sẽ được tặng 50k. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản. Bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ sau:

  • Xác minh thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ. Lưu ý tài khoản ngân hàng này phải chưa từng được sử dụng tại cổng game.
  • Xác minh số điện thoại chính chủ. Việc xác minh chỉ thành công khi số điện thoại chưa từng được sử dụng tại cổng game.
  • Đã nạp tối thiểu 300k vào tài khoản.

Thể lệ nhận hoa hồng tại nhatvip

Thể lệ nhận hoa hồng tại nhatvip

Quy định về người giới thiệu tại cổng game nhatvip ios

Chương trình giới thiệu người chơi mới nhận hoa hồng được áp dụng cho tất cả cược thủ. Cổng game sẽ không phân biệt người chơi mới hay cược thủ cũ.

Lưu ý rằng, người chơi mới sẽ không nhận được hoa hồng khi tham gia chương trình khuyến mãi 100%. Vậy nên cược thủ mới hãy cân nhắc sử dụng các chương trình khuyến mãi của cổng game. Bạn bè giới thiệu phải là thành viên mới 100%. Thông tin về thành viên mới sẽ được hệ thống kiểm tra xác nhận mới được tính.

Bạn hãy giới thiệu thành viên mới thường xuyên để nhận được nhiều hoa hồng nhất. Hoa hồng sẽ cộng dồn theo ngày và được hệ thống chi trả một lần vào thứ 2 hàng tuần. Anh em cược thủ cần phải hoàn thành 1 vòng cược bất kì trước khi thực hiện lệnh rút tiền.

Cơ cấu hoa hồng hấp dẫn tại cổng game nhatvip

Hoa hồng khi giới thiệu thành công thành viên mới tại cổng game sẽ là con số hấp dẫn. Tiền hoa hồng được tính dựa vào phần trăm giới thiệu. Công thức hoa hồng nhận được từ việc giới thiệu được tính bằng: % giới thiệu = Real Turnover * % hoa hồng.

Trong đó, Real Turnover là tiền đặt cược hợp lệ có phát sinh cược khi thắng hoặc thua. Real Turnover được tính dựa trên % từng trò quy định của từng khuyến mãi.

Cơ cấu nhận hoa hồng tại nhatvip

Cơ cấu nhận hoa hồng tại nhatvip

Hướng dẫn mọi anh em chi tiết nhận quà giới thiệu

Sẽ thật đơn giản để tham gia chương trình giới thiệu thành viên mới. Nhatvip sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành việc giới thiệu thành viên nhanh nhất. Hãy thực hiện theo các bước sau để được nhận tiền hoa hồng ngay khi giới thiệu thành viên mới.

Bước 1: Xác minh Bank và số điện thoại chính chủ

Để tham gia chương trình giới thiệu thành viên mới nhận hoa hồng khủng, bạn cần xác minh với nhatvip. Việc xác minh tài khoản ngân hàng và số điện thoại giúp bạn nhận được hoa hồng. Sau khi hoàn thành xác minh, bạn có thể nhận được link. Đường link này sẽ giúp bạn giới thiệu cổng game với thành viên mới. 

Bước 2: Chia sẻ với thành viên mới qua link hoặc mã giới thiệu

Quá trình xác minh được hoàn tất, bạn sẽ có link hoặc mã giới thiệu của riêng bạn. Đường link và mã giới thiệu này sẽ xác nhận được ai là người đã giới thiệu.

Chia sẻ với thành viên mới qua mã giới thiệu

Chia sẻ với thành viên mới qua mã giới thiệu

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng 50K

Thành viên được giới thiệu cần khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi mới hợp lệ. Bạn sẽ nhận tiền thưởng 50k từ cổng game. Bạn có thể dùng số tiền này để đặt cược các game bài hấp dẫn.

Những lưu ý, yêu cầu cơ bản khi giới thiệu thành viên mới tại nhatvip

Chương trình khuyến mãi giới thiệu thành viên mới mới nhận hoa hồng khá đơn giản. Vì thế nên, cổng game cũng không có nhiều yêu cầu phức tạp với người chơi. Chỉ cần cược thủ đảm bảo và hoàn thành được những yêu cầu của cổng game.

Tài khoản ngân hàng hay số điện thoại của người giới thiệu phải chưa từng được xác minh tại nhatvip. Điều này sẽ hạn chế các cược thủ lạm dụng chương trình nhận tiền hoa hồng hấp dẫn này. Việc xác minh các thông tin cá nhân sẽ đảm bảo quyền lợi của anh em cược thủ.

Mỗi người chơi chỉ có một mã giới thiệu thành viên mới. Bạn đừng nhầm lẫn mã giới thiệu của mình. Việc nhầm lẫn này sẽ có thể khiến việc giới thiệu trở thành công cốc.

Bạn cần chờ đợi một thời gian ngắn để cổng game kiểm tra thông tin và mã giới thiệu. Khi đã hoàn tất việc kiểm tra, bạn sẽ nhận được ngay tiền thưởng vào ví của mình.

Mọi thắc mắc về chương trình nhận hoa hồng giới thiệu thành viên mới hay hãy liên hệ chúng tôi. Anh em có thể liên hệ với chuyên viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Kết luận

Bạn có thể nhận hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tại cổng game nhatvip. Cơ hội nhận vô số tiền thưởng từ việc giới thiệu thành viên sẽ khiến bạn không khỏi thất vọng. Đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này.

2 thoughts on “Nhận hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tại nhatvip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay