Nhận code dễ dàng tiền thưởng liền tay tại cổng game nhatvip

Rate this post

Nhatvip là sân chơi thu hút vô số anh em cược thủ. Cổng game có đa dạng có game đổi thưởng hấp dẫn. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn qua code. Anh em cần lưu ý nhận code để không lỡ mất phần quà từ cổng game.

Đăng ký nhatvip thưởng ngay code xịn

Khi bạn là thành viên mới của cổng game, người chơi sẽ được nhận code 20K từ hệ thống. Đây là phần quà chào đón các anh em cược thủ mới tại cổng game. Với code 20K này, người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm các game đổi thưởng của nhatvip.

Bước 1: Truy cập cổng game nhatvip apk 

Để đăng ký thành viên, người chơi cần truy cập vào cổng game chính chủ của chúng tôi. Anh em cần tránh các đường link lạ, giả mạo. Sử dụng cổng game chính chủ, bạn sẽ được chúng tôi bảo vệ mọi quyền lợi.

Bước 2: Đăng ký thông tin

Tại giao diện chính, người chơi nhấn chọn đăng ký để tạo tài khoản. Các bạn cần điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin yêu cầu. Cần xem lại kỷ tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn có thể nhập mã giới thiệu nếu có.

Đăng ký thông tin nhanh chóng

Đăng ký thông tin nhanh chóng

Bước 3: Hoàn thành và nhận code siêu hời

Sau khi kiểm tra mọi thông tin đăng ký, người chơi cần nhấn chọn đăng ký. Hoàn tất đăng ký thành viên mới, người chơi sẽ được nhận 20K vào tài khoản game. Bạn có thể dùng tiền thưởng này để chinh chiến mọi game đổi thưởng tại nhatvip rồi đấy.

Các chương trình nhận code siêu hời của nhatvip

Chúng tôi luôn tạo cho người chơi có cơ hội vui chơi nhận thưởng hấp dẫn tại cổng game. Các chương trình nhận code thưởng siêu khủng liên tiếp diễn ra cho anh em cược thủ. Hãy nhanh tay tham gia các chương trình, sự kiện để nhận code thưởng.

Nhắn tin nhà mạng nhận code nhatvip ios yêu thương

Đây là sự kết hợp độc lạ của cổng game với các nhà mạng. Với cả ba nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiPhone đều được tham gia. Bạn chỉ cần nhắn tin đúng cú pháp cho nhà mạng để nhận code.

Anh em cần đặc biệt chú ý các ký tự, khoảng cách trong mã gửi nhà mạng. Hạn chế những sai sót về cú pháp gửi tin. SMS Giftcode sẽ được gửi về SĐT (áp dụng cho thuê bao trả trước) ngay khi kích hoạt thành công. Code Vip sẽ được dành tặng riêng cho những người chơi may mắn nhất.

Nhận code từ nhatvip khi nhắn tin cho nhà mạng

Nhận code từ nhatvip khi nhắn tin cho nhà mạng

Code 100K siêu hấp dẫn, đơn giản cho mọi cược thủ

Người chơi cần kích hoạt tài khoản game của mình trước khi tham gia nhận code. Theo dõi fanpage của nhatvip để tham gia các sự kiện, chương trình hấp dẫn nhanh nhất. Chú ý các post cách thức nhận code của chúng tôi. Chia sẻ công khai cùng với status sau đó tag bạn bè cùng tham gia. Hãy chụp màn hình lại và gửi cho fanpage của chúng tôi.

Người chơi sẽ được nhận thưởng sau khi xác thực các bước nhận code. Chúng tôi sẽ lựa chọn người may mắn để gửi tặng code cho bạn. Lưu ý, code nhận một lần. Các hành vi giả mạo để nhận code sẽ bị từ chối tặng code.

Nhận code với ảnh đại diện hot hit

Anh em cần truy cập vào fanpage chính thức của chúng tôi để tìm lưu ảnh đại diện. Thay ảnh đại diện tài khoản facebook của bạn bằng ảnh của fanpage. Hãy chụp avatar thay mới này và bình luận vào bài đăng của chúng tôi. Share, like và tag bạn bè để mọi người cùng tham gia. Nhắn tin trực tiếp về fanpage để nhận thưởng.

Mỗi tài khoản facebook chỉ nhận được một code. Code được gửi qua messenger của bạn. Lưu ý rằng tài khoản facebook phải chính chủ, không là tài khoản ảo. Các tài khoản quá ít bạn bè, không tương tác sẽ không được nhận thưởng.

Ảnh đại diện siêu xinh nhận thưởng siêu hời

Ảnh đại diện siêu xinh nhận thưởng siêu hời

Những lưu ý quan trọng để không bỏ lỡ code hấp dẫn

Để nhận code, người chơi cần thực hiện đúng quy định của cổng game. Một vài code có giới hạn số lượng người nhận. Vậy nên, anh em cần nắm rõ cách nhận code để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào. Một vài lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp cược thủ nắm được code ngon.

Giới hạn số lần nhận code

Trong mỗi sự kiện, người chơi chỉ được một lần nhận code. Số lượng nhận code còn được quy định trong một số sự kiện. Đây là điểm kích thích sự thích thú với các sự kiện nhận code thưởng. Người chơi cần nhanh tay để không bỏ lỡ thời gian vàng nhận tham gia sự kiện. 

Nhận và nạp code theo đúng quy định

Để nhận tiền thưởng vào tài khoản game, người chơi cần thực hiện đúng theo yêu cầu của hệ thống. Bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như hướng dẫn. Đặc biệt chú ý đến ký tự code, tránh để sai sót khi nhập code. Khi được thông báo nhận thưởng không thành công, người chơi cần bình tĩnh thực hiện lại các bước.

Nhận và nạp code siêu dễ tại nhatvip

Nhận và nạp code siêu dễ tại nhatvip

Dùng tài khoản game chính chủ, không giả mạo tài khoản

Ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của chương trình, bạn cần sử dụng tài khoản chính chủ. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được code và nhập code thành công. Các hành động giả mạo tài khoản sẽ bị cấm dưới mọi hình thức.

Kết luận

Nhatvip luôn có các chương trình cho người chơi nhận code đổi thưởng. Cách thức, quy định nhận code đơn giản. Bạn sẽ có vô số code thưởng hấp dẫn từ cổng game. Hãy tận hưởng mọi game với code đổi thưởng tại hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay