Giải đáp toàn tập về sâm lốc nhatvip cho gamer 

Rate this post

Giải đáp toàn tập về sâm lốc nhatvip cho gamer 

Sâm lốc vốn là một trò chơi có từ lâu đời xuất phát từ miền Bắc nước ta với cách chơi gần giống với tiến lên miền Nam. Do đó, chơi sâm lốc khá đơn giản, dễ dàng hấp dẫn nhiều người chơi. Nếu bạn muốn biết cách chơi cụ thể của chúng thì hãy xem qua bài viết từ nhatvip sau đây. 

Sâm lốc nhatvip là gì?

Sâm lốc tại nhatvip là một trong những game bai doi thuong phổ biến nhất hiện nay. Cách chơi của sâm lốc sẽ dựa trên bộ bài tây 52 lá giống với tiến lên miền nam. Kèm theo đó sẽ là sự phá cách đặc biệt thu hút người chơi. 

Sâm lốc - hiện là một trong những tựa game phổ biến nhất

Sâm lốc – hiện là một trong những tựa game phổ biến nhất

Theo đó, các cược thủ sẽ cùng thi đấu với nhau để tìm ra người thắng cuộc. Thắng lợi luôn dành cho người giàu kinh nghiệm, biết nắm bắt và chớp thời cơ rinh quà khủng.

>> Xem thêm:

Chi tiết cách chơi tựa game sâm lốc nhatvip

Mỗi người chơi của nhất vip trước hết sẽ được chia cho 10 quân bài. Ai báo sâm thì sẽ đi trước, nếu không thì người cầm bài nhỏ nhất sẽ đi đầu tiên. Ở các ván sau, người thắng ở trận trước sẽ có quyền đi đầu.

Sức mạnh trong các quân bài sâm lốc

Mỗi lá bài thông thường đều sẽ có vai trò và giá trị riêng của mình. Và phần lớn 10 lá bài của các người chơi sẽ được sắp xếp thành sảnh, sám, đôi, tứ quý,… Cụ thể sẽ là như sau:

  • Quân rác: là các quân bị thừa ra, không thể ghép với các quân bài khác.
  • Đôi: tức 2 lá bài có giá trị giống nhau. Ở trường hợp tương tự nhưng với 3 lá sẽ được gọi là sám. Nếu may mắn hơn, người chơi có trong tay 4 lá giống nhau sẽ gọi là tứ quý.
  • Sảnh: sẽ là 3 lá liên tiếp nhau. Tuy vậy, phân biệt với tiến lên miền Nam thì bạn có thể ghép A12 trở thành thành 1 sảnh. Dù vậy đây chỉ được xem là sảnh bé nhất.

Tìm hiểu chi tiết cách chơi game sâm lốc tại nhatvip

Tìm hiểu chi tiết cách chơi game sâm lốc tại nhatvip

Cách tính điểm khi chơi sâm lốc nhất vip chính xác nhất

Thực tế trong các cuộc chơi đã diễn ra những mâu thuẫn do không thống nhất được cách tính điểm. Vì vậy, trong sâm lốc thì cách tính điểm trong một số trường hợp đã được cụ thể hóa như sau: số tiền thắng cược

  • Với trận thắng bình thường: sẽ bằng với số quân bài của các dân chơi x Mức cược tại bàn đó. Trường hợp có 2 hoặc tứ quý sẽ được xét thêm.
  • Tới trắng: bằng tổng số người chơi trừ người thắng x Mức cược x 20. Tương tự như trên, nếu có thêm 2 hoặc tứ quý sẽ xét thêm. Ví dụ trong bàn cược có 4 người chơi với ván cược 10k, nếu một người tới trắng thì tổng tiền thắng cược sẽ bằng 3 x 10.000 x 20 = 600.000 VND.
  • Xin làng và đền làng: nếu xin làng thành công và về nhất, tiền thắng cược sẽ tính bằng số người chơi còn lại x Mức cược x 20. Trường hợp phải đền làng, số tiền đền bằng số người chơi còn lại x Mức cược x 20.

Lưu ý khi chơi sâm lốc nhatvip

Hai lưu ý sau đây là đặc biệt quan trọng với người chơi mới. Bởi theo thống kê đã có rất nhiều người chơi của nhất vip mắc phải những sai lầm này mà chủ yếu là các thành viên vừa đăng ký tham gia:

  • Trong quá trình chơi sâm lốc, người chơi tuyệt đối không đánh cây heo về cuối. Bởi nếu đánh như vậy sẽ rất dễ bị xét dẫn đến thối heo.
  • Khi có người chơi báo bản thân chỉ còn 1 lá bài và về. Nếu là người trước họ, bạn lúc này sẽ được xem là người giữ cửa. Nhiệm vụ của bạn sẽ là làm mọi cách để chặn họ. 

Kinh nghiệm khi chơi sâm lốc tại nhatvip

Khi tham gia sâm lốc nhất vip thì không phải lúc nào quyết tâm cũng giành chiến thắng. Thay vào đó, hãy dựa vào kinh nghiệm của bản thân để xem xét tình thế và quyết định hướng đi.

Kinh nghiệm giành chiến thắng khi chơi sâm lốc tại nhatvip

Kinh nghiệm giành chiến thắng khi chơi sâm lốc tại nhatvip

Ưu tiên trong việc đánh sảnh bộ tại nhatvip

Nếu bạn thua, bạn sẽ bị xét số quân bài bài rồi nhân cho mức cược. Vậy thì khi gặp bài xấu, tại sao bạn không nhanh chóng tìm cách tẩu tán chúng nhỉ? Việc này giúp xả bớt bài, đồng thời có thêm cơ hội để tiếp tục lượt chơi.

Hai mặt của quân heo

Lá bài 2 (hay heo) tựa như con dao 2 lưỡi vậy. Nó có thể mang về vinh quang cho bạn, nhưng cũng chính nó có thể là nguyên nhân khiến bạn trắng tay. Do đó, hãy lựa thời cơ ra tay thích hợp, tránh trường hợp thối bài nhé.

Xả lẻ rồi về bằng sảnh

Không phải lúc nào bản thân có sảnh thì cũng phải 3 chân 4 cẳng mà chạy đâu. Thật ra, khi số quân rác bạn có đủ khả năng giúp bạn tẩu tán thành công. Không cần ngần ngại gì nữa, cứ cho ra hết rồi về bằng sảnh.

Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng sâm lốc nhatvip vốn là một tựa game không quá khó chơi. Đặc biệt, bạn còn có được cho mình một sân chơi vô cùng thú vị giúp giải stress hoàn hảo. Nếu đã tìm hiểu tựa game này rồi thì chắc rằng các bạn sẽ không thể bỏ lỡ nó. Vì vậy đừng chần chờ mà hãy cùng trải nghiệm và chinh phục ngay với chúng tôi hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay