Công phá tựa game tây du thần khí cực uy tín tại sân chơi link tai Nhatvip

Rate this post

Tây du thần khí đang trên đà phát triển mạnh mẽ trên thị trường game cá cược tại Việt Nam. Tựa game này đã có mặt trên vô số những sàn chơi uy tín. Tuy nhiên để anh em có thể trực tiếp cảm nhận được trải nghiệm có 1 0 2. Link tai Nhatvip sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những điều tuyệt vời đó. Bạn đang tò mò về trò chơi này tại link tai Nhatvip như thế nào? Hãy cùng chúng tìm hiểu ngay tại bài viết sau đây.

Điểm lại một vài nét cơ bản của tây du thần khí tại link tai Nhatvip

Tây du thần khí là một trò chơi có nguồn gốc từ đất nước Trung Hoa. Như cái tên nó đã thể hiện thì trò chơi này dựa trên cốt truyện. Một bộ phim siêu nổi tiếng tại quốc gia này, đó chính là Tây du ký. 

Không chỉ cốt truyện mà chúng ta còn có cơ hội thấy được những nhân vật vô cùng quen thuộc trong tựa game này. Các bạn hãy nhớ rằng mỗi biểu tượng trong tựa game này đều tượng trưng cho một hệ số thưởng. 

Do đó, Nhatvip vẫn còn rất nhiều cơ hội đợi bạn đến khai phá. Những kho báu siêu cấp này có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.  Nếu bạn không muốn bỏ lỡ kho báu đặc biệt này.

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy bắt tay vào tìm hiểu ngay bộ môn siêu cuốn hút này. Nếu bạn sợ rằng đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và khó có lần tiếp thì bạn vẫn có thể kiếm may bằng hũ Major và Minor. Ngoài ra, bên phía link tai Nhatvip cũng sẽ hỗ trợ bạn bằng một số lượt quay Scatter miễn phí.

>> Xem thêm tin tức: Đăng ký tai Nhatvip – Hướng dẫn đăng ký tài khoản siêu dễ cho tân thủ

Điểm lại một vài nét cơ bản của tây du thần khí tại Nhatvip
Điểm lại một vài nét cơ bản của tây du thần khí tại Nhatvip

Cẩm nang chơi tây du thần khí cực chất tại link tai Nhatvip

Tại link tai Nhatvip, tây du thần khí được lập trình với tổng cổng có 243 dòng thắng khác nhau. Những dòng thắng này được sắp xếp ngẫu nhiên ở bảng game trong 15 ô khác nhau. 

Mỗi khi những biểu tượng này được lật lên thì chúng sẽ ngay lập tức xếp thành các dòng ngay ngắn. Bạn sẽ trở thành người thắng chung cuộc với những bạn  thưởng vô cùng to lớn. 

Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên, đều đặn. Một điều lưu ý khi bạn bắt đầu chơi tựa game tây du thần khí tại link tai Nhatvip. Đó chính là bạn phải lựa chọn với mức cược tổng cộng lên đến 2000.

Với chức năng có biểu tượng là hình quạt ba tiêu, bạn sẽ sở hữu hệ số thưởng cao ngất ngưởng đó chính là x30. Điều này có nghĩa là nếu mỗi khi bạn quay trúng biểu tượng này. Bạn sẽ có ngay cơ hội được nhận số tiền thưởng là 20*20đ. 

Từ đó bạn sẽ nhận được tổng số tiền thưởng là 600đ. Ngoài biểu tượng là hình quạt tiêu ra, bạn cũng sẽ được chơi với những biểu tượng khác. Những biểu tượng này không bao gồm hai tính năng, đó là Bonus và Scatter.

Cẩm nang chơi tây du thần khí cực chất tại link tai Nhatvip
Cẩm nang chơi tây du thần khí cực chất tại link tai Nhatvip

Hướng dẫn cách chơi tây du thần khí cực chất tại sân chơi link tai Nhatvip

Nếu bạn đã có tham vọng giành được chiến thắng vang dội tại trò chơi này. Chắc chắn bạn sẽ phải tham khảo những bước chơi căn bản dưới đây. Bởi chúng chính là nền tảng vững chắc chắn. Nhằm giúp bạn bước đi chắc chắn hơn trong mỗi bước đi của game.

Hướng dẫn cách chơi tây du thần khí cực chất tại sân chơi link tai Nhatvip
Hướng dẫn cách chơi tây du thần khí cực chất tại sân chơi link tai Nhatvip

Bước 1: Thực hiện 10 vòng quay đầu

Khi thực hiện 10 vòng quay đầu tiên này, bạn cần phải quay được tổng cộng ½ số lượt quay. Nếu tính qua thì tỉ lệ thua của bạn sẽ rơi vào khoảng 0.3. Do vậy, các bạn hãy cố gắng thực hiện hóa tối đa các dòng chơi. 

Nếu như bạn đã dính phải tỉ lệ thua đến 100%, lời khuyên ở đây. Đó chính là ngừng chơi khoảng 20 phút rồi hãy bắt đầu lại chiến trận của bạn.

Bước 2: Theo dõi nghiêm túc quá trình 

Đây là một bước vô cùng quan trọng mà rất nhiều người đã bỏ qua. Khi bạn đã vượt qua 30% tức là vốn của bạn đã tăng lên khoảng 250k. Từ đó bạn đã có thêm tự tin để tiếp tục đặt cược. Tuy nhiên nếu vốn tài chính của bạn chỉ dừng ở mức khoảng 200k, lúc này hãy suy nghĩ lại. Bạn nên lựa chọn việc dừng lại để đảm bảo bản thân tránh khỏi những trận thua nặng nề. 

Bước 3: Đưa ra quyết định dứt khoát

Trong khoảng 30 phút khi mới bắt đầu chơi, nếu bạn thấy số vốn của bạn vẫn ở mức an toàn, bạn có thể nhân gấp đôi số tièn bỏ ra ban đầu. Do đó, bạn có thể lựa chọn tiếp tục hay dừng lại chiến trận này. 

Trong trường hợp bạn gặp những biểu tượng như bar hay wild ở tần suất thường xuyên. Điều chúng tôi sẽ khuyên bạn bây giờ đó chính là nên tiếp tục giữ vững tinh thần và tiếp tục tham gia tây du thần khí để kiếm thêm tiền.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, các bạn đã có một cái nhìn rõ hơn về trò chơi tây du thần khí tại sân chơi siêu uy tín link tai Nhatvip. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã có thêm tự tin để chinh phục được những đỉnh cao chiến thắng tại nền tảng trên.

Chơi ngay