Chơi xóc đĩa cực cuốn tại nhatvip không thể bỏ qua

Rate this post

Chơi xóc đĩa cực cuốn tại nhatvip không thể bỏ qua

Để có thể giành được thật nhiều chiến lợi phẩm từ trò chơi xóc đĩa tại cổng game nhatvip thì các bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức từ bản đến chuyên sâu về bộ môn này. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có đủ điều để có thể thỏa mãn sự tò mò của các bạn. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tích lũy những kiến thức đó một cách nhanh nhất.

Khái niệm cơ bản của xóc đĩa

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian truyền thống cực kỳ phổ biến ở nước ta. Tùy từng vùng miền mà nó còn được gọi là xóc dĩa. Bộ môn này thì yêu cầu một bộ dụng cụ cực kỳ đơn giản. 

Chỉ cần có 1 chiếc bát, 1 chiếc đĩa cùng với dăm ba đồng xu có các mặt khác nhau là các bạn đã có thể tiến hành được trò chơi như thường lệ. Thông thường thì sẽ có người chủ trò. 

Khái niệm cơ bản của xóc đĩa

Khái niệm cơ bản của xóc đĩa

Đây sẽ là người tiến hành việc đặt các đồng xu vào đĩa  úp bát và lắc sao cho không ai có thể nhìn thấy được những đồng xu ở bên trong. Còn nhiệm vụ của những người tham gia chơi sẽ là dự đoán các mặt của các đồng xu sau khi lắc xong.

Tùy thuộc vào từng lượn xu khác nhau mà tùy trò sẽ có những mức đặt cược khác nhau. Ở ngày xưa thì thường người tham gia chơi sẽ chỉ đặt cược khoảng từ 2 đến 4. Nhưng hiện nay để tăng tính kích thích cho trò chơi mà nhiều người đã đẩy mức cược lên trên cao.

Một số điều mà các bạn cần chú ý khi chơi xóc đĩa tại nhatvip

Để có thể chơi xóc đĩa một cách thuần thục nhất thì các bạn cũng cần phải nắm được những điều cơ bản nhất.

Một số điều mà các bạn cần chú ý khi chơi xóc đĩa tại nhatvip

Một số điều mà các bạn cần chú ý khi chơi xóc đĩa tại nhatvip

Về luật chơi cùng các quy tắc

Sau khi thực hiện những hành động cần thiết để trò chơi bắt đầu. Thì các bạn cần phải biết được một số trường hợp sau:

 • Đối với xóc đĩa đối với 1 đồng xu thì người chơi có thể lựa chọn là mặt sấp hay mặt ngửa
 • Đối với xóc đĩa với 2 đồng xu thì sẽ có 3 cửa để các bạn cược. Đó là bao gồm 1 sấp 1 ngửa, cùng sấp hết, cùng ngửa hết
 • Đối với xóc đĩa với 3 đồng xu thì có rất nhiều cách để cho các bạn đặt. Chẳng hạn như các bạn có thể đặt theo số chẵn lẻ, đặt cược theo màu,…

Nếu ai đoán đúng thì sẽ nhận được tiền thường tương ứng với mức tiền đặt cược ban đầu. Còn ngược lại thì các bạn sẽ mất hết số tiền cược ở ban đầu.

Về những thuật ngữ cần lưu ý

Do xóc đĩa với 4 đồng xu đang được rất nhiều anh em đón nhận. Do đó, những thuật ngữ dưới đây sẽ chủ yếu là của xóc đĩa với 4 xu tại nhatvip

 • Đối với tài thì sẽ có 4 đỏ hoặc 3 đỏ và 1 trắng
 • Đối với xỉu thì sẽ là 4 trắng hoặc 3 trắng và 1 đỏ
 • Đối với chẵn thì sẽ có 4 đỏ, 4 trắng hoặc 2 trắng và 2 đỏ.
 • Đối với lẻ thì sẽ là 3 trắng và 1 đỏ hoặc là 3 đỏ và 1 trắng 1

Về tỷ lệ trả thưởng

Hiện tại thì trò xóc đĩa tại nhatvip có tỷ lệ trả thưởng khá là cao, và được rất nhiều người đánh giá tốt. Tùy thuộc vào từng kèo chơi mà các bạn có thể nhận được những mức tiền thưởng tương ứng. Cụ thể sẽ được trình bày tại đây

 • Đối với cược 4 đỏ sẽ được ăn với tỷ lệ là 1:12
 • Đối với cược trúng 4 trắng thì các bạn sẽ ăn với tỷ lệ 1:12
 • Đối với cửa Tài thì các bạn có thể nhận được tỷ lệ trả thưởng là 1:0.96
 • Đối với cửa Xỉu thì các bạn có thể nhận được tỷ lệ trả thưởng là 1:0.96
 • Đối với cửa chẵn và cửa lẻ thì cũng sẽ tỷ lệ trả thưởng tương tự đối với các cửa cược tài và xỉu là 1:0.96

Một số mẹo chơi xóc đĩa tại nhatvip cực hay

Chơi xóc đĩa mặc dù có tính rủi ro khá cao nhưng các bạn vẫn có thể áp dụng một số chiến  thuật và kỹ năng chơi riêng. Dưới đây là một số bí quyết mà anh em có thể lựa chọn và ứng dụng vào trận đấu của mình.

Một số mẹo chơi xóc đĩa tại nhatvip cực hay

Một số mẹo chơi xóc đĩa tại nhatvip cực hay

Điều chỉnh âm thanh ở mục cài đặt

Điều này bạn có thể cảm thấy hơi dư thừa. Tuy nhiên, đây là yếu tố tạo cho bạn một không gian tập trung tuyệt đối. Thực tế, một sân chơi có chất lượng âm thanh ổn định, không tạp âm. Nhờ vậy mà việc nghe đoán của người chơi sẽ chính xác hơn.

Đánh cược thấp

Chơi xóc đĩa không quá đề cao việc bạn có phương pháp chơi như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người chơi chuyên nghiệp chia sẻ một điều. Rằng đánh cược với mức tiền nhỏ là cách tốt nhất đối với người chơi.

Đánh như vậy tạo thuận lợi cho cách chơi gấp thếp hay nuôi. Như vậy, bạn có thể tham gia nhiều trận đấu. Đồng thời tăng thêm cơ hội dự đoán kết quả cho chính mình.

Kết luận

Với những chia sẻ vô cùng bổ ích thì chúng ta đã tích lũy được những kiến thức tốt để chơi xóc đĩa tại nhatvip. Nếu bạn đang khao khát trở thành một cược thủ chính hiệu. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đầu tư thời gian và công sức để làm chủ bộ môn này ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay