Cách chơi phỏm giỏi mà các cao thủ nhatvip không nói cho bạn biết

Rate this post

Với nhu cầu chơi game online ngày càng tăng thì các cổng game cung cấp các dịch vụ chơi trực tuyến không ngừng ra đời. Tuy nhiên nhờ sự đa dạng và uy tín, cổng game nhatvip vẫn thu hút đông đảo người chơi. Trong đó tựa game phỏm là trò chơi nhận được nhiều quan tâm nhất tại cổng game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phỏm qua bài viết dưới đây. 

Cách chơi game bài đổi thưởng phỏm tại nhatvip club 

Phỏm hay còn được gọi là tá lả hay ù là một trò chơi có từ 2-4 người chơi trên bộ bài 52 lá. Phỏm được tạo thành khi bạn có 3 lá bài cùng giá trị hay 3 lá bài khác giá trị liên tiếp nhau. Khi bắt đầu mỗi người sẽ được chia 9 lá bài riêng cổng game nhatvip sẽ được chia 10 lá. Những lá còn lại sẽ được bốc trong quá trình chơi. 

Người chơi đầu tiên là cổng game có thể bỏ tối đa một lá bài trên tay của mình xuống. Người chơi sau theo chiều kim đồng hồ sẽ có 2 sự lựa chọn. Một lá ăn lá bài ấy để tạo thành phỏm, hai là bỏ và rút thêm 1 lá trong số lá bài còn lại. Sau đó tiếp tục vứt 1 lá mới cho người phía sau và làm như vậy tương tự với người tiếp theo.

Thông thường một ván bài phỏm sẽ gồm 4 vòng. Ván sẽ kết thúc khi có người ù hoặc nếu không ù thì phải so điểm. Người có điểm số cao nhất là người thua, người có điểm số nhỏ nhất thì thắng. 

Cách chơi phỏm tại cổng game nhatvip
Cách chơi phỏm tại cổng game nhatvip
 

Mẹo chơi phỏm mà bạn chưa được biết tại cổng game nhatvip 

Bạn có thắc mắc tại sao nhiều người chơi phỏm thắng lớn trong khi bạn chơi mãi mà không thắng? Đó là do hầu hết họ sử dụng các mẹo chơi để tăng tỷ lệ tháng. Cùng tìm hiểu đó là những mẹo nào: 

Lựa chọn vị trí khi chơi phỏm 

Nghe có vẻ hơi tâm linh như thực tế nhiều người dựa vào việc chọn chỗ ngồi tốt để dễ thắng. Cách lựa chọn chỗ ngồi còn phụ thuộc vào khi bạn ngồi với người quen hay ngồi với người lạ. 

Nếu bạn ngồi gần với những người mà bạn có quen biết trong hệ thống thì nên cân nhắc vị trí ngồi. Để dễ thắng bạn cần phải ngồi phía sau người chơi kém nhất. Bởi những người này thường vô tự thả quân rác mà không tính toán chiến thuật. Do đó bạn có thể dễ dàng tạo được nhiều phỏm hơn từ các lá bài rác đó. 

Lựa chọn vị trí có lợi
Lựa chọn vị trí có lợi

Bên cạnh đó khi ngồi bên cạnh họ bạn còn dễ ăn điểm và dễ chốt ù hơn. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội chọn chỗ tại cổng game. 

Ngoài ra bạn đôi khi sẽ gặp phải trường hợp trong một ván đấu gặp toàn những người lạ. Lúc này bạn sẽ không biết được ai chơi kéo để áp dụng lựa chọn chỗ ngồi.  Vì vậy khi ngồi với người lạ thì nên đặt ra nguyên tắc đổi cánh trước khi vào ván. 

Việc đổi cánh trước giúp cho bạn biết thêm thông tin về cách đánh của đối thủ. Ví dụ nếu bạn ngồi gần một người chơi giỏi thì bạn sẽ khó ăn được bài của họ. Với cách thay đổi cánh bạn sẽ hạn chế được khả năng thua bài. 

Dự đoán bài đối thủ tại nhatvip ios 

Để dự đoán được bài của đối thủ thì bạn cần phải tập chung theo dõi toàn bộ ván bài và ghi nhớ các lá bài đã được ra trước đó. Tuy nhiên việc đoán bài có thể kho đối với người chơi mới và tỷ lệ đoán đúng chỉ là 50/50. Đôi khi bạn có thể đoán nhầm hoặc bị đối thủ lừa ra bài. 

Tránh bị ăn chốt khi chơi phỏm 

Bị ăn chốt là khái nghiệm chỉ việc bạn bị người sau ăn lá bài ở đợt đánh cuối hết bài.  Trong quy định của nhatvip club thì những người bị ăn chốt sẽ phải đền gấp 4 lần tiền cược. Vì vậy nên hạn chế hết mức có thể tình huống này để bảo toàn số tiền của bạn. 

Do đó trước khi ra lá chốt bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ. Bật mí cho bạn rằng các cao thủ thường hay ủ quân chốt khi đánh đến vòng thứ hai. Lúc này đối thủ sẽ ăn mất cây đầu mà không ăn cây chốt. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng bị ăn chốt. 

Tránh tình trạng bị ăn chốt
Tránh tình trạng bị ăn chốt 

Lồng ghép nhiều chiến thuật trong khi chơi 

Việc linh hoạt áp dụng nhiều chiến thuật trong từng giai đoạn trong một trận đấu là một kinh nghiệm mà không phải ai cũng có thể áp dụng được. Ván trước bạn có thể áp dụng chiến thuật này, ván sau bạn có thể áp dụng chiến thuật khác. Thông thường chỉ áp dụng với những người chơi quen và luyện tập thường xuyên. 

Bạn không nên đánh theo một lõi mòn vì điều này dễ bị đối thủ phái hiện ra và bắt bài. Do đó lồng ghép nhiều cách chơi sẽ giúp đối thủ không thể đoán ra bạn sẽ ra quân nào tiếp theo và đôi khi có thể tung hỏa mù cho đối thủ. 

Lồng ghép chiến thuật khi chơi tại nhatvip
Lồng ghép chiến thuật khi chơi tại nhatvip

Kết luận 

Thông qua cách chơi thú vị cùng những màn đấu trí tuệ đã khiến cho phỏm trở thành trò chơi có lượt truy cập đông đảo tại cổng game nhatvip. Còn đợi chờ gì nữa mà không tham gia vào cổng game để tranh tài trong các trận game phỏm nào. Chúc anh em chơi vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong các cuộc vui. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chơi ngay